HomeEvents

Events

 

 • Becoming a N.E.W.S.® Coach Certification

  Becoming a N.E.W.S.® Coach Certification

  Becoming a N.E.W.S.® CoachTM Certification - A learning and development journey - Join us in this unique online certification opportunity and achieve Excellence and Learn from the Award Winning N.E.W.S Coaching Model!

 • Quản lý chi phí hiệu quả trong bối cảnh bất ổn

  Quản lý chi phí hiệu quả trong bối cảnh bất ổn

  Dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh trở lại ở hầu khắp các nước trên thế giới, thậm chí nghiêm trọng hơn đợt bùng phát trước, các biện pháp ứng phó của chính phủ và giãn cách xã hội đã lập tức tác động đến nhu cầu giảm sút, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân sự và sự mất cân đối của hạng mục sản phẩm…Dẫn đến hiện nay các doanh nghiệp hầu như đều lập tức phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng về chi phí hoạt động, cả gián tiếp và trực tiếp, và dòng tiền. Hơn nữa các yêu cầu này đều mang tính cấp bách và nếu không được giải quyết sớm, doanh nghiệp hoàn toàn ít có cơ hội để vượt qua cơn khủng hoảng chưa từng có này.

 • A leadership development program – Manager As Coach (MAC)

  A leadership development program – Manager As Coach (MAC)

  Chương trình huấn luyện 2 ngày, chứng nhận NEWS – Thuỵ Sĩ, giúp nhà quản lý thành công trong việc tạo động lực thúc đẩy, định hướng, dẫn dắt đội ngũ, và đạt thành tựu cao hơn trong phát triển con người và tổ chức vững mạnh.

 • Nghệ thuật giao tiếp & Phong cách phục vụ ấn tượng

  Nghệ thuật giao tiếp & Phong cách phục vụ ấn tượng

  Tham gia chương trình “Nghệ thuật giao tiếp & Phong cách phục vụ ấn tượng” để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ khách hàng và ngành phục vụ, trang bị những kỹ năng cần thiết, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp thông qua phong cách và giao tiếp ấn tượng.

 • Mission Possible Online

  Mission Possible Online

  Mission PossibleTM  giải pháp toàn diện giúp trang bị cho người học bộ công cụ, phương pháp thực tiễn giúp hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hiệu quả hơn bất kể trong môi trường hoặc hoàn cảnh không thuận lợi.

 

 

 

 

 

PARTNERS  

 

ATHENA CONSULTING CO.,LTD

Address: Floor 5, Dhouse Building, 39 Nguyen Thi Dieu, Ward 6, District 3, HCMC

Tel: +84.028.3930 2242 - 3930 2243 - Hotline: +84.903.708.084

Website: www.athenaretailconsulting.com

Email: client_support@athenaretailconsulting.com

 

                   

 

 

 

Facebook Mesenger
028 3930 2242